Siêu Thị Ổ Cứng
Thương hiệu: Kingston

RAM laptop KINGSTON (1 x 8GB) DDR4 2666MHz

Liên hệ

Hết hàng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị lưu trữ và bộ nhớ cho máy tính, các sản phẩm của Kingston luông nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ cả người dùng cá nhân cho tới các doanh nghiệp lớn nhờ vào khả năng hoạt động cực kì ổn định kèm theo mức giá hợp lý.

Các sản phẩm bộ nhớ RAM cho laptop của Kingston được nghiên cứu, thiết kế và kiểm nghiệm riêng cho laptop, nhằm đảm bảo khả năng tương thích, tính ổn định cũng như hiệu năng tối ưu nhất tới người sử dụng laptop. Tất cả các dòng sản phẩm bộ nhớ RAM của Kingston trước khi đến tới tay người dùng đều phải được trải qua công đoạn kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nhà máy sản xuất nhằm hạn chế gần như tuyệt đối các sự cố có thể xảy ra trong khi hoạt động.

Ram Laptop Kingston KCP 8G/DDR4/2666Mhz(KCP426SS8/8) là sản phẩm Ram phổ thông dành cho các sản phẩm laptop sử dụng bộ nhớ chuẩn DDR4. Bộ nhớ của Kingston cung cấp hiệu suất ấn tượng, đảm bảo độ tin cậy cho chiếc máy tính của bạn.

Đảm bảo hiệu năng cao, tương thích cao với nhiều nền tảng 

Ram Laptop Kingston KCP 8G/DDR4/2666Mhz(KCP426SS8/8) ấn tượng với tốc độ bus cao 2666MHz, mang đến cho chiếc máy tính khả năng đa nhiệm nhiều tác vụ một cách hiệu quả. Bạn có thể trải nghiệm tốc độ nhanh hơn, dung lượng cao hơn khi lắp đặt RAM mà không cần phải điều chỉnh trong BIOS.

Ram Laptop Kingston KCP 8G/DDR4/2666Mhz(KCP426SS8/8) đảm bảo lượng điện năng tiêu thụ ít hơn, đồng thời giảm sinh nhiệt và cho khả năng hoạt động yên tĩnh khi được thiết kế với điện áp thấp ở 1.2V.

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào
Hotline
Messenger
Facebook
Zalo
Youtube
Backtop