Siêu Thị Ổ Cứng
Thương hiệu: Sandisk

USB 3.1 32GB SANDISK Sandisk Ultra Dual Drive

Lượt xem: 281
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
  • Dung lương: 32 USB
  • Kết nối: USB 3.1, USB type C

Thông tin chi tiết sản phẩm

USB 3.1 Sandisk Ultra Dual Drive 32GB – SDDDC2-032G-G46

Giải phóng dung lượng trên điện thoại di động dễ dàng hoặc chuyển dữ liệu nhanh giữa các thiết bị ở USB 3.1 Sandisk Ultra Dual Drive tốc độ cao lên tới 150MB/s. Với đầu nối USB Type-C ™ có thể đảo ngược và đầu nối USB truyền thống, SanDisk Ultra® Dual Drive USB Type-C ™ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng chuyển các tập tin giữa điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính. Cộng với ứng dụng SanDisk® Memory Zone cho Android ™ (có sẵn trên Google Play ™) 3 giúp bạn quản lý bộ nhớ của thiết bị và nội dung của bạn. SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C là sự liên lạc hoàn hảo giữa thiết bị USB Type-C mới của bạn và các thiết bị của bạn với các cổng USB truyền thống.

USB dành cho thiết bị USB Type-C ™

Được thiết kế dành riêng cho các thiết biị có cổng USB Type-C mới. Đầu nối đảo ngược có thiết kế đối xứng, ở phía bên phải, giúp cắm dễ dàng và nhanh chóng.

USB 3.1 tốc độ cao

Hiệu suất USB 3.1 tốc độ cao lên tới 150MB / s bạn sẽ mất ít thời gian chờ đợi để chuyển ảnh, video, bài hát và các tệp khác giữa các thiết bị.

Bộ kết nối USB Type-C và USB Type-A

Với các đầu nối kép, SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C cho phép bạn giải phóng không gian trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng 2 hoặc truyền tệp giữa nhiều thiết bị, cho dù có loại USB nào- Cổng C hoặc cổng USB Type-A truyền thống.

Ứng dụng vùng nhớ Sandisk để quản lý tệp dễ dàng

Có sẵn từ cửa hàng Google Play ™, ứng dụng SanDisk Memory Zone 3 cho phép bạn xem, truy cập và sao lưu tất cả các tệp từ bộ nhớ điện thoại của bạn ở một vị trí. Nó cũng có thể tự động di chuyển các tập tin từ thiết bị của bạn sang ổ đĩa của bạn để giải phóng không gian.

Đánh giá sản phẩm

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Viêt bình luận

Chưa có bình luận nào

Sản phẩm khác

Xem tất cả

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào
Hotline
Messenger
Facebook
Zalo
Youtube
Backtop