Siêu Thị Ổ Cứng

Sunco

Tầng 4 nhà 271 Trần Đăng Ninh,Cầu Giấy, HN
sunco.com.vn
0904 231 881

Giới thiệu công ty

Công ty THHH Thương mại Sunco Việt Nam là đơn vị cung cấp thiết bị lưu trữ uy tín hàng đàu với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi với phương châm “Uy tín hàng đầu – Chất lượng đỉnh cao” luôn mang đến cho người dùng những thiết bị tốt nhất, bảo hành uy tín nhất.

Sứ mệnh

Sunco luôn có mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo nhu cầu của người dùng. Vì thế luôn là 1 trong những nhà phân phối thiết bị lưu trữ, công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu

Không chỉ được biết đến là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng, Sunco còn là chỗ dựa vững chắc của các đối tác trên cả nước. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm, thương hiệu chất lượng nhất đến tay các đại lý. Góp phần xây dựng một hệ thống lớn, uy tín, chất lượng.

Cam kết

Các sản phẩm được phân phối ra thị trường đều đảm bảo giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất, giao hàng nhanh nhất đến tay người dùng. Không chỉ thế, chúng tôi còn thường xuyên có các buổi trao đổi đối với quý đại lý để hiểu và nắm bắt thị trường tốt nhất, nhanh nhất. Đội ngũ kỹ thuật cũng sẵn sàng tư vấn, sửa chữa, bảo hành chu đáo.

Dịch vụ

Với Sunco, khách hàng không chỉ được mua sản phẩm tốt mà còn được phục vụ vô cùng chu đáo. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhất. Vì thế, trở thành nhà phân phối, cung cấp sản phẩm thiết bị lưu trữ, máy tính Top 1 thị trường.

Địa chỉ: Tầng 4 nhà 271 Trần Đăng Ninh,Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 0904.231.881 – 0924.415.305

Website: sunco.com.vn

Email: [email protected]

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào
Hotline
Messenger
Facebook
Zalo
Youtube
Backtop