Siêu Thị Ổ Cứng
Thương hiệu:

Đế tản nhiệt/ Fan laptop Cool Cold 2 fan – K19

Liên hệ
 • Model: BLT1
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm cao cấp
 • Trọng lượng: 1300g
 • Kích thước: Kích thước hộp: 5 x 30 x 55 cm. Kích thước mặt bàn 26 x 45 cm

  Thông tin chi tiết sản phẩm

  Để nâng cao hiệu năng hoạt động hay độ bền của máy tính xách tay thì trong quá trình sử dụng bạn nên lưu tâm đến sự tỏa nhiệt, thoát khí trên máy tính của mình. Để hỗ trợ cho hoạt động này phải kể tới sự trợ giúp của tản nhiệt laptop Cool Cold 2 fan – K19.

  Fan laptop Cool Cold 2 fan - K19 | Thiết kế gọn gàng

  Tản nhiệt/ Fan laptop Cool Cold 2 fan – K19 có cấu tạo 2 quạt với kích thước 140 x 140 x 15mm phù hợp với các máy tính xách tay khoảng 15.6 inch trở xuống. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS và kim loại nên được đánh giá có trọng lượng nhẹ hơn, độ bền cao hơn các sản phẩm cùng loại khác và cho độ dẻo cao hơn các sản phẩm thông thường.

  Lấy ý tưởng từ những viên kim cương lấp lánh, các góc cạnh của tản nhiệt laptop Cool Cold 2 fan – K19 được thiết kế vuông vức như góc cạnh của các viên kim cương tạo cảm giác cứng cáp. Cùng lớp lưới kim loại màu đen và đèn led màu xanh bố trí ở phía 2 quạt tạo nên tổng thể đẹp mắt, mạnh mẽ của sản phẩm.

   

  Tản nhiệt laptop Cool Cold 2 fan – K19 có chân đỡ có thể thay đổi độ cao từ 0 độ đến 9 độ cho phép người dùng có thể linh hoạt thay đổi tư thế của laptop trong quá trình sử dụng để hạn chế sự mỏi cổ, bảo vệ cho cổ tay và mắt cho người dùng khi phải sử dụng máy tính xách tay thời gian dài.

  Tốc độ quạt của tản nhiệt laptop Cool Cold 2 fan – K19 đạt 1200±10%RPM hỗ trợ làm mát máy tính xách tay của bạn ở mọi phương hướng, để máy luôn được mát dù hoạt động ở hiệu năng cao. Chỉ số tiếng ồn đạt mức 15dBA là chỉ số tiếng ồn ở mức thấp nhất, không gây ảnh hưởng nhiều tới không gian làm việc hay học tập chung.

  Để sử dụng Fan laptop Cool Cold 2 fan – K19 bạn chỉ cần kết nối tản nhiệt này với máy tính của mình bằng dây cáp USB: ngay khi cắm cáp USB các cánh quạt sẽ hoạt động. Sản phẩm này sẽ sử dụng trực tiếp nguồn điện từ máy tính của bạn với dòng điện áp ổn định là 5VDC

  Sản phẩm đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào
  Hotline
  Messenger
  Facebook
  Zalo
  Youtube
  Backtop