Lưới địa kỹ thuật

 

 

D­ựa vào các đặc trưng riêng của lưới địa kỹ thuật Jenmat. Công nghệ Jenmat được sử dụng rộng rãi để giải quyết các vấn đề ổn định nền móng và gia cố đất, tiếc kiệm đáng kể chi phí và thời gian. Chúng tôi có thể giúp khách hàng áp dụng công nghệ Jenmat để khắc phục các vấn đề chủ yếu của công trình.

Công nghệ sản xuất của Jenmat chế tạo được một cấu trúc lưới đặc biệt, gồm các mối nối có cường độ cao và cạnh chắc chắn, nhờ đó tạo ra các gờ vuông và dày giữ vật liệu. Cơ chế này giúp cho các viên vật liệu bám chặt được vào lưới và dẫn đến hiệu quả liên kết cơ học cao.

Mối liên kết này giúp ngăn ngừa hiện tượng các viên đá xê dịch, từ đó tạo nên được một góc chống trượt hiệu quả cao. Cơ chế này còn được biết đến như là "rọ nén" vì các mối liên kết giữ cố định và rọ nén các hạt vật liệu một cách hiệu quả. Sự kế hợp này đảm bảo rằng, trong các lớp vật liệu gia cố bằng lưới địa kỹ thuật Jenmat:

   

  

  

   

 

   

 

Ổn định nền móng: Qua những  thí nghiệm độc lập đã xác nhận rằng chính hình dánh và đặc thù của các cạnh và mắt lưới địa Jenmat quyết định hiệu quả kết cấu của nền đường là các đặc tính và chất lượng cao cấp duy nhất. Từ năm 1980, vài trăm triệu mét vuông lưới địa kỹ thuật Jenmat đã được sử dụng thành công trong rất nhiều công trình khác nhau trong những điều kiện làm việc và khí hậu đa dạng.

Các lưới địa kỹ thuật chịu lực hai chiều của Jenmat kết hợp với hiệu quả hoạt động trong việc gia cố vật liệu rời và các lớp móng đường mang lại nhiều lợi ích:

Nền đường nhựa: Những mặt đường chịu tải trong cao liên tục cũng như những đường bê tông có phủ nhựa hoặc những đường có móng đá trộn sẽ hoạt động tốt hơn nếu được gia cố.

 Các sản phẩm gia cố nền đường nhựa của Jenmat sẽ giúp giảm chi phí bảo dưỡng và phù hợp với tất cả các loại hỗn hợp nhựa.

 

Mái dốc taluy có độ dốc đến 45 độ: Thông thường để gia cố mái taluy có độ dốc bằng hoặc thấp hơn 45độ thì Jenmat không cần thiết phải thiết kế bề mặt taluy kết cấu. Để chống xói mòn, có thể sử dụng lưới Jenmat Mat (loại lưới ba chiều trơ với các chất sinh học) với việc đắp đất mặt. Sẽ không nhìn thấy lưới Jenmat Mat sau khi cỏ mọc kín.

Lưới địa kỹ thuật Jenmat cho phép sử dụng vật liệu đắp chất lượng tương đối kém trong thi công mái taluy mang lại nhiều lợi ích về kinh tế, môi trường và dễ thi công.

Ngoài các lợi ích xây mới, nó còn có thể được sử dụng trong việc sửa chữa các mái taluy bằng việc đào và sử dụng lại đất đào và gia cố mái taluy bằng lưới địa Jenmat:

Mái dốc taluy trên 45 độ: Lưới Jenmat cho phép thi công mái taluy dốc tới 90 độ. Jenmat cung cấp hàng loạt các kỹ thuật thi công - nhưng phổ biến hơn cả vẫn là ứng dụng lưới địa kỹ thuật bó uốn hoặc sử dụng panel lưới thép phía bề mặt mái taluy.

Một bề mặt mái taluy mềm sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và cho phép khách hàng lựa chọn nhiều bề mặt hấp dẫn. Các lợi ích từ việc thi công mái taluy dốc có gia cố:

Tường chắn đất có cốt và Mố cầu gia cố: Sử dụng giải pháp tường chắn đất có cốt có thể tiếc kiệm chi phí đáng kể. Nếu lựa chọn thiết kế tường chắn và mố cầu thì Hệ tường chắn Jenmat sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp hoàn thiện. Ngay từ bước đầu dự án, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng phương pháp áp dụng để hỗ trợ thiết kế hoặc cũng có thể lựa chọn phương án Thiết kế và cung cấp của chúng tôi, bao gồm các bước tính toán kiểm tra độ ổn định trong và ngoài, các bản vẽ thi công, quy trình và thiết kế được chứng nhận.

 


Xem: 4821
Gửi cho bạn bè       Trở về
Các sản phẩm khác
Tin mới
- Ùn tắc sau đổi giờ, dân kêu ai?
- Tàu sân bay Mỹ sẵn sàng cho mọi kịch bản với Iran
- Đề xuất lập đội đặc nhiệm điều tra cháy xe
- Sai phạm chồng sai phạm trong việc xét xử vụ ông Vươn
- Lý Nhã Kỳ: 'Tôi không dùng tiền mua danh Đại sứ'
Thông tin cần biết
GIÁ VÀNG
NGOẠI TỆ
THỜI TIẾT